KHU VỰC SẢNH

Khi bắt đầu, người tham gia có thể quan sát toàn bộ không gian triển lãm số từ khu vực sảnh ngoài dưới góc nhìn của người thứ nhất.

Khu vực Sảnh ngoài

Khuôn viên xung quanh triển lãm bao gồm quảng trường lớn với nhiều cây xanh tạo cảm giác thư giãn cho người tham gia; sân khấu ngoài trời với màn hình LED hiện đại trình chiếu các video giới thiệu về dự án là điểm nhấn cho nơi đây; khu vực quốc kỳ của các quốc gia tham dự triển lãm.

Lấy cảm hướng từ hình tượng đầu người máy công nghệ, khu vực sảnh ngoài được thiết kế hình tròn và sử dụng chất liệu kính bao phủ toàn bề mặt, tạo cảm giác thoáng mắt, hiện đại cho người tham gia. Đặc biệt logo VITECH EXPO 2022 với gam màu xanh công nghệ được đặt trên nóc tòa nhà nổi bật trên nền trời hoàng hôn tạo điểm đặc sắc cho người tham quan.

Khu vực Sảnh trong

Bên trong khu vực triển lãm, người tham gia sẽ bước vào khu vực sảnh chính của không gian triển lãm 3D được trang trí với banner, màn hình tivi, standee xung quanh với thông tin về triển lãm cũng như nhà trợ đồng hành cùng sự kiện lần này.
Là không gian trung tâm nhất của triển lãm số, sảnh chính được thiết kế sáng tạo, hiện đại, sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp với những chi tiết màu xanh dương thể hiện đúng được tinh thần công nghệ trong tương lai. Sảnh chính được phân thành từng khu chức năng để người tham gia dễ dàng tìm kiếm, tham dự. Người tham gia triển lãm sẽ có thể dễ dàng thao tác quay trái, phải hoặc tiến lùi bằng cách chạm, nhấn chuột để đi đến nơi muốn tham gia.

Lễ tân

Khu vực lễ tân được thiết kế mô phỏng theo một quầy tiếp tân vật lý, với nhân viên chào mừng, xung quanh quầy lễ tân được trang bị 4 màn hình LED hiện đại hiển thị những thông tin về triển lãm. Tương tự như chức năng của một quầy lễ tân ngoài đời thực, trong triển lãm số người tham gia sẽ được nhân viên chào mừng và cung cấp thông tin tổng quan tại đây.

Khu Vực Sảnh